Giới thiệu về Công ty TNHH MTV Công nghiệp Tấn Đạt

Công ty TNHH MTV Công nghiệp Tấn Đạt

CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHIỆP TẤN ĐẠT - TADACO

 

Được thành lập từ năm 1997, TADACO đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành cơ khí Việt Nam. Với  20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo máy móc, thiết bị, TADACO đã cung cấp nhiều sản phẩm đa dạng như máy ép mía, ly tâm, trợ tinh, turbine, máy chia cuộn giấy, máy nghiền phân bón, xích tải, băng chuyền,  motor, giảm tốc… cho các Xí Nghiệp – Nhà máy trong cả nước. Đặc biệt là ngành Mía đường, Xi măng, Xử lý nước, Nhiệt điện, Thép, Chế biến thực phẩm, Thức ăn gia súc, Phân bón, giấy.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với công nghệ mới nhất TADACO đã đề ra cho mình 5 phương châm làm việc:

  • Giải pháp kỹ thuật tiên tiến

  • Sản phẩm chất lượng cao

  • Giá thành phù hợp

  • Tiến độ cung ứng kịp thời

  • Dịch vụ bảo hành tối ưu

Cùng với sự tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật và công nghệ từ các Tập đoàn sản xuất danh tiếng tại G7, Trung Quốc, và Ấn Độ như các Tập đoàn DAVID BROWN, ELECON, QUẢNG PHÁT, DOFINE, MAHASHAKTI… TADACO đã tiến hành các dự án cải tạo, nâng cấp dây chuyền thiết bị nhằm nâng cao công suất hoặc gia tăng tỷ lệ thu hồi thành phẩm cho cách nhà máy lớn trên khắp Việt Nam.

Với sự nỗ lực không ngừng trong nhiều năm, TADACO đã xây dựng một nhà xưởng rộng hàng chục ngàn mét vuông tại KCN Đức Hòa 1, Long An với trang thiết bị đầy đù các loại công cụ lớn nhỏ, các thiết bị có độ chính xác cao như máy CNC…cùng với các dàn cầu trục có tải trọng hàng chục tấn và đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, trình độ cao. TADACO khẳng định mạnh mẽ về khả năng chế tạo và cung ứng các dây chuyền sản xuất, các trang thiết bị kỹ thuật cao nhằm phục vụ sản xuất trong hầu hết các lĩnh vực cơ khí. TADACO luôn nghiên cứu, tìm tòi, phát triển những giải pháp công nghệ hợp lý với giá thành tối ưu, thích ứng với đặc thù riêng của từng nhà máy, để hỗ trợ nhà máy thực hiện tốt việc vận hành sản xuất đảm bảo liên tục, ổn định và hiệu quả.

Cùng với sự phát triển, TADACO đang lập  dự án xây dựng một nhà máy đúc kim loại gang, thép công nghệ cao bằng lò điện cảm ứng, dự kiến sẽ sớm đưa vào hoạt động nhằm cung cấp các phôi, các sản phẩm với mẫu mã đa dạng, có trọng lượng từ vài kg đến vài chục tấn để khép kín quy trình sản xuất.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Copyright © 2018 TẤN ĐẠT. All rights reserved. Design by Nina.vn
Gọi điện SMS Chỉ Đường

Hỗ trợ trực tuyến
  • Tư vấn sản phẩm
  • 0906 309 150
  • Hợp tác kinh doanh
  • 0906 88 3837